Nâng Cao Chất Lượng, Kiên Trì Sứ Mệnh Mang Tới Khách Hàng Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Nhất.

Một trong những sứ mệnh của Tre Vua là mang tới cho khách hàng những sản phẩm làm từ tre chất lượng nhất, riêng đối với khách hàng nội địa, Tre Vua cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng tương đương hàng xuất khẩu để đảm bảo sự công bằng cho người tiêu dùng, được quyền sử dụng những sản phẩm tốt nhất không phân biệt là hàng nội địa hay hàng xuất khẩu.

Đào tạo Kiểm soát chất lượng trên dây chuyền

Năm 2019 được Ban lãnh đạo Tre Vua xác định là năm chất lượng, hàng loạt các hoạt động nâng cao chất lượng được chuẩn bị từ 2018 đã được triển khai ngay đầu 2019 và đang tiếp tục. Đi đầu trong các hoạt động nâng cao chất lượng chính là hoạt động cải tiến và 5S tạo môi trường và văn hóa làm việc chỉnh tề, sạch sẽ và phát huy khả năng của tất cả mọi người trong công ty.

Vấn đề quản trị chất lượng là trọng tâm hàng đầu của các hoạt động chất lượng, hướng tới một nền quản trị hiện đại, tinh gọn đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm duy trì sự ổn định chất lượng, đảm bảo an sinh cho cán bộ công nhân viên và môi trường xanh sạch.

Tre Vua luôn luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để đưa ra những thiết kế độc đáo, đa năng, tiện dụng đáp ứng nhu cầu về thẩm mĩ, về công năng cho khách hàng. Sản phẩm của Tre Vua cũng không ngừng được cải tiến để ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống và khách hàng.

Tự tin với trách nhiệm, và khả năng của chính mình, Tre Vua mong muốn thông qua hoạt động nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo đúng cam kết trong sứ mệnh của mình, để trở thành một thương hiệu sản phẩm được quý khách hàng tin dùng.