About us

Tre Vua thành lập vào 2015, gồm những bạn trẻ tự nhận thấy mình phải có trách nhiệm phát triển ngành sản xuất tre. Tre Vua được hướng dẫn bởi những thành viên có kinh nghiệm và kiến thức trong nghiên cứu sản xuất tre ép, quản lí nhà máy sản xuất, sản xuất sản phẩm ứng dụng, xây dựng thị trường.

Các thành viên Tre Vua nhận thấy rằng, sản xuất – kinh doanh tre là một ngành tiềm năng trên phạm vi toàn cầu khi mà nhu cầu về vật liệu xanh, vật liệu sinh thái và độc đáo ngày càng tăng, tuy nhiên ngành sản xuất Tre tại Việt Nam chỉ phát triển mạnh ở làng nghề sản xuất các sản phẩm thủ công mĩ nghệ, trang trí điểm họa trong nội thất, tính ứng dụng chưa rộng, giá trị còn thấp và tiêu tốn nhiều nhân công.

Ngành sản xuất tre ép và các ứng dụng phát triển với tốc độ rất chậm, trong khi hậu phương hùng hậu là diện tích rừng tre trồng lên tới hàng trăm nghìn hecta đang có nguy cơ thoái hóa hoặc bị thay thế bằng loại cây khác có nhu cầu lập tức hơn.

Tre Vua mang giấc mơ của người phát triển, mang hoài bão xây dựng, tạo ra việc làm, tạo ra sự nghiệp và cải thiện đời sống cho nhân dân ở những nơi mà Tre Vua hoạt động.
khay-va-hop-dung-bang-tre

khay-va-hop-dung-bang-tre-tre-vua-7

khay-va-hop-dung-bang-tre-tre-vua-8

Save

Save

No comments yet.

Leave a Reply